CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 10:40

Yên Bái: Cơ quan chức năng điều tra 2 nhóm học sinh dùng hung khí đánh nhau

Ảnh cắt từ clip đăng trên mạng xã hội.

Ảnh cắt từ clip đăng trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội lan truyền clip 2 nhóm học sinh trên địa bàn huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái dùng hung khí lao vào đánh nhau. Được biết, cơ quan công an địa phương đã vào cuộc và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái xác nhận vụ việc trên xảy ra ở địa phương này. Cụ thể, vào khoảng 9h10 phút, ngày 27/2, tại trường THPT Thác Bà, hai nhóm học sinh đánh nhau. Ngay khi tiếp nhận thông tin, các cơ quan chức năng của thị trấn Thác Bà đã vào cuộc điều tra.

Hình ảnh trong clip tương đối mờ nhưng có thể thấy vụ việc xảy ra có sự chứng kiến, tham gia của nhiều người, trong đó có những hình ảnh rượt đuổi, ẩu đả quyết liệt.

Sau khi hai nhóm học sinh ẩu đả có một số em bị thương, một trong số đó đã phải nhập viện cấp cứu.

Qua xác minh, công an thị trấn Thác Bà đã triệu tập các đối tượng thực hiện hành vi vi phạm đến cơ quan điều tra để làm rõ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh