CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 06 NĂM 2024 09:08

Xác định người có quan hệ tình cảm với nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm

Trường THCS An Bá, xã An Bá, nơi có nữ sinh lớp 7 mang thai tự sinh con tại nhà.

Trường THCS An Bá, xã An Bá, nơi có nữ sinh lớp 7 mang thai tự sinh con tại nhà.

Theo đó, sau khi nắm được thông tin vụ việc, UBND huyện Sơn Động đã giao công an huyện phối hợp với UBND xã An Bá chỉ đạo Công an xã tiến hành làm việc với đại diện gia đình.

Theo bố của nữ sinh này, con gái ông mang thai và sinh con là có thật, đồng thời xác nhận cháu C. có quan hệ tình cảm với N.V.M. (trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động) hiện đang sinh sống tại tổ dân phố Đình, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động.

Điều đáng nói, M. sinh năm 2006, tuổi đời rất trẻ khiến nhiều người giật mình.

Hiện toàn bộ hồ sơ tài liệu vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Chiều 14/2, UBND huyện Sơn Động đã chỉ đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện cử cán bộ lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương tới thăm hỏi, động viên gia đình, hỗ trợ đột xuất cho cháu C. số tiền 3 triệu đồng.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện ban hành Văn bản hỏa tốc gửi các cơ quan chức năng: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân huyện, Công an huyện, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT, các trường học trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường chỉ đạo công tác bảo vệ, phòng chống xâm hại trẻ em trên địa bàn.

Như tin đã đưa trước đó, em C. vẫn đi học, tham gia đầy đủ các hoạt động của trường. Khi đến trường, em thường xuyên mặc áo chùng rộng và không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe nên thầy cô và bạn bè không biết em mang thai.

Gia đình em C. cũng không biết việc này cho đến khi em sinh con. Sau khi C. sinh con, nhà trường cũng đã thăm hỏi, động viên em về tinh thần.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh