CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 08:36

Tiền Giang: Đã đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay vào cảnh sát

Hàng chục thanh thiếu niên đua xe trái phép bị cảnh sát vây bắt. Ảnh: Lê Lang.

Hàng chục thanh thiếu niên đua xe trái phép bị cảnh sát vây bắt. Ảnh: Lê Lang.

Ngày 2/10, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Đáng chú ý, khi bị vây bắt, nhiều "quái xế" đã xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22 giờ 15 ngày 1/10, qua nắm thông tin địa bàn, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng CSHS, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an H.Châu Thành đã tiến hành vây bắt hàng chục thanh thiếu niên đang tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương (đoạn thuộc xã Tam Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang) theo hướng từ ngã tư Đồng Tâm vào đường cao tốc.

Phát hiện lực lượng chức năng có mặt, hàng chục "quái xế" đã bỏ chạy vào những đường hẻm ven đường. Trong lúc tháo chạy, nhiều “quái xế’’ còn ngoan cố xịt hơi cay và lao xe vào cảnh sát hòng tẩu thoát. 

Tại hiện trường, 38 thanh thiếu niên (trong đó có 3 nữ) và 25 xe máy các loại bị cảnh sát bắt giữ. Nhiều xe máy đã được thay đổi kết cấu hình dáng, không có biển số và dùng khẩu trang che biển số. Trong số 38 thanh thiếu niên có rất nhiều người chưa đủ 18 tuổi.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, nhóm thanh thiếu niên đua xe trái phép cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an H.Châu Phú tiếp tục điều tra làm rõ.

XQ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh