THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 06 NĂM 2024 10:29

Siêu anh hùng Shazam! phần 2 đối mặt với những thử thách mới

Hội con gái của Atlas

Phản diện trong phần 2 lần này của Shazam! là nữ, và vẫn thuộc hệ thần linh - những người con gái của Atlas (hay người nâng đỡ bầu trời). Thay vì chuyển thể từ truyện tranh, các nhân vật hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Theo tiết lộ từ ekip, các nhân vật sẽ do 3 diễn viên nữ Helen Mirren, Lucy Liu và Rachel Zegler thể hiện.

IMG_4963

Mirren vào vai Hespera - cô con gái cả của Atlas. Theo thần thoại Hy Lạp, Hespera là một Titan bất tử, quản lý buổi tối và nguồn sáng của hoàng hôn. Trong khi đó Lucy Liu thể hiện Kalypso - cô con thứ của Atlas và là vị thần sống tại vùng đảo Ogygia. Cô có “quan hệ rộng”, có đồng minh gồm rồng và các khổng lồ 1 mắt. Cuối cùng là Anthea - cô con gái út của Atlas và sẽ do “Bạch Tuyết” Rachel Zegler hóa thân. Trái ngược với 2 cô chị, Anthea rất ghét rồng và là cái tên khá bí ẩn trong bộ phim. Cùng nhau, cả 3 bảo vệ cây táo vàng của Atlas, song giờ đây lại “giáng trần” để đối đầu với gia đình siêu anh hùng Shazam.

IMG_4966

Thành kẻ ác vì… “ghen ăn tức ở”

Theo tiết lộ từ Shazam! 2, hội con gái của Atlas trở nên tức giận khi phù thuỷ Shazam trao sức mạnh cho 1 cậu bé như Billy Batson. Với họ, đó là sự nhạo báng, thậm chí nhất là khi chữ A đại diện cho sức bền của Atlas - 1 trong 6 sức mạnh mà Batson thừa hưởng vốn dĩ phải thuộc về các cô. Chính vì vậy, Hespera, Kalypso và Anthea đã xuống trái đất để đòi lại thứ thuộc về mình.

IMG_4968

Trong trailer, 3 cô con gái của Atlas cho thấy sức mạnh “thần thánh” của mình khi triệu hồi hàng loạt quái vật cổ đại, tàn phá khắp nơi và còn tự tái chế một cây trượng pháp thuật giống hệt của phù thuỷ Shazam. Đây chắc chắn sẽ là cuộc chiến vô cùng khó khăn của anh em Shazam, là đại chiến gia đình đấu gia đình. Mặt khác, cô út Anthea, do sự cách biệt thế hệ với 2 cô chị, được dự đoán sẽ chuyển sang phe Shazam sau những hành động tàn bạo của Hespera và Kalypso.

IMG_4967

“Shazam! Fury of the Gods” (tựa Việt: Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần) sẽ tới với khán giả Việt Nam với các định dạng 2D, IMAX, 4DX, SCREEN X, sub Việt Hàn từ ngày 17/3/2023. Suất chiếu đặc biệt sau 19h ngày 16/3/2023.

Việt Cường

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh