CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 08:14

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ trẻ em là nạn nhân vụ hỏa hoạn 160 triệu đồng

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đinh Tiến Hải thăm hỏi, động viên gia đình cháu Hà Minh Hoàng, đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đinh Tiến Hải thăm hỏi, động viên gia đình cháu Hà Minh Hoàng, đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đinh Tiến Hải đã thăm hỏi, tặng quà cháu Hà Minh Hoàng (sinh năm 2020) đang cùng bố mẹ được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi, điều trị tại đây.

Tại Bệnh viện Đống Đa, ông Đinh Tiến Hải cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với gia đình bố mẹ cháu Nguyễn Hương Linh (bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn). Ông Đinh Tiến Hải cũng trao phần hỗ trợ của Quỹ dành cho bé Trần Minh Khang - một cháu nhỏ khác bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. Đại diện bộ phận chuyên trách công tác xã hội và cán bộ nhà tang lễ của Bệnh viện đã tiếp nhận phần hỗ trợ này để chuyển cho người nhà của nạn nhân.

Động viên gia đình các nạn nhân, ông Đinh Tiến Hải cũng bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương sớm có biện pháp hỗ trợ ổn định chỗ ở, các điều kiện sinh hoạt thiết yếu, bảo đảm cuộc sống cho các gia đình nạn nhân để họ vượt qua mất mát và khó khăn. Cùng với đó là xử lý nghiêm minh các sai phạm, tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị, quy chuẩn phòng cháy chữa cháy, ngăn chặn những trường hợp tương tự tái diễn.

Cũng theo ông Hải, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ thông qua Phòng Công tác xã hội của các bệnh viện (Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Hà Đông) trao quà hỗ trợ cho trẻ em bị thương vong trong vụ hỏa hoạn. Tổng kinh phí hỗ trợ là 160 triệu đồng.

XQ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh