THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 06 NĂM 2024 09:35

Ngôi sao Dwayne Johnson sẽ hóa thân thành siêu anh hùng trong “Black Adam”

Black Adam là nhân vật phản anh hùng có quyền năng tối thượng từ các vị thần, sở hữu những siêu năng lực mà ngay cả những siêu anh hùng lừng lẫy nhất cũng phải kiêng dè. Cuộc đời bi tráng và hành trình “sinh ra là một nô lệ, tái sinh thành một vị thần” của Black Adam sẽ được kể dưới góc nhìn mang đậm tính thần thoại trong tựa phim điện ảnh riêng đầu tiên về mình.

Ngôi sao Dwayne Johnson hóa thân thành siêu anh hùng trong “Black Adam”

Ngôi sao Dwayne Johnson hóa thân thành siêu anh hùng trong “Black Adam”

Black Adam mang đậm màu sắc thần thoại. Theo nguồn gốc của Black Adam trong loạt truyện tranh của DC, gã được trao sức mạnh và quyền năng bởi 6 vị thần Ai Cập cổ đại. Black Adam xuất thân là một nô lệ, song nhờ vào sự quả cảm, kiên cường, gã trở thành nhà vô địch đầu tiên của phù thủy Shazam. Với siêu năng lực mới được ban tặng, gã giải thoát người dân Kahndaq và bước trên con đường trở thành người cai trị mới của nơi đây. 

 
black 2

Nhân vật Black Adam được khắc họa bởi Dwayne Johnson, nam diễn viên vốn quen mặt khán giả trong những bộ phim hành động, hài hước. Khi vào vai một siêu anh hùng thực thụ, tài tử Dwayne Johnson sẽ mang đến một hình tượng Black Adam cao lớn, vững chãi, xứng tầm “phản anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC” với những pha hành động nghẹt thở. Không chỉ là “một siêu anh hùng mới”, "Black Adam" sẽ là câu chuyện đầy xúc cảm về một phản anh hùng với cuộc đời bi tráng, mang trong mình những uất hận, sẵn sàng ra tay với bất cứ ai vì lý tưởng công lý của bản thân mình. Với bối cảnh hoành tráng, đa dạng được đầu tư mạnh tay, cùng phần kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh vô cùng đã mắt, Black Adam sẽ là tác phẩm siêu anh hùng mới mẻ và thu hút mà người yêu điện ảnh khó lòng bỏ lỡ.

blac 3

Đặc biệt, khán giả còn được gặp lại “bà trùm” Amanda Waller - người đã tạo nên "Biệt đội cảm tử" Suicide Squad lừng lẫy. Theo lệnh của Amanda Waller, một biệt đội đã được thiết lập. Justice Society, với sự góp mặt của Hawkman, Dr. Fate, Cyclone và Atom Smasher được tập hợp.

xinh dep

Trong trailer mới cho khán giả cái nhìn cận cảnh về những siêu anh hùng đời đầu, sở hữu những siêu năng lực đỉnh cao không hề kém cạnh các tên tuổi nổi tiếng. "Black Adam" sẽ có những màn đối đầu căng thẳng với biệt đội này, tạo nên màn giao chiến đỉnh cao, hoành tráng.

ba trum

Những pha hành động nghẹt thở, kỹ xảo đã mắt, câu chuyện cảm xúc chưa từng xuất hiện trên màn ảnh cùng bầu không khí đượm màu thần thoại, "Black Adam" xứng đáng là bom tấn siêu anh hùng độc đáo mà khán giả không thể bỏ lỡ. Sự xuất hiện của phản anh hùng lừng lẫy sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho vũ trụ DC, được tiếp nối bằng loạt phim khủng trong năm 2023 như "Shazam! Fury of the Gods", "The Flash", "Blue Beetle" hay "Aquaman and the Lost Kingdom".

"Black Adam" dự kiến khởi chiếu 21/10/2022 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX, ScreenX.

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh