THỨ BẨY, NGÀY 15 THÁNG 06 NĂM 2024 02:36

Làm rõ vụ thầy giáo đánh học sinh trong giờ Tin học

Hình ảnh trong clip.

Hình ảnh trong clip.

Ngày 17/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một học sinh liên tục bị thầy giáo tát, đánh vào đầu trong lớp học gây xôn xao dư luận. Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen dùng tay liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của học sinh.

Qua xác minh, sự việc xảy ra hôm 13/4, nạn nhân trong clip là em C.H.L., học lớp 7A3, trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Vào thời điểm trên, nam sinh cùng nhiều bạn bè cùng lớp học môn Tin học. Trước đó, có lớp khác đã tháo lắp bàn phím máy tính. Vào lớp học, L. không bấm được nên đã gỡ ra và gắn lại. Khi thầy giáo hỏi học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác. Sự việc đã được một em học sinh cùng lớp quay lại.

Sau khi clip được đăng tải, thầy giáo đã đến nhà học sinh trên để xin lỗi và mong muốn được tha thứ, tuy nhiên phía gia đình đã không chấp nhận và đặt nghi vấn “có lẽ vấn đề này thường xuyên xảy ra nên học sinh mới có ý định quay lại clip”.

Cũng trong ngày, sau khi nắm được thông tin sự việc, lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh đã nhanh chóng chỉ đạo UBND huyện Gò Dầu và các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh, xử lý theo quy định.

XQ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh