CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 07:55

Kon Tum: Trao gần 11.400 máy tính bảng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/3, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Ngân hàng Vietcombank tổ chức lễ bàn giao thiết bị máy tính bảng cho học sinh theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã bàn giao 11.390 thiết bị máy tính bảng trị giá 25 tỷ đồng cho các em học sinh. Những chiếc máy tính bảng này sẽ được trao cho học sinh thuộc hộ nghèo, có cha mẹ và người thân mất vì Covid-19...

kon-tum-trao-gan-11400-chiec-may-tinh-bang-cho-cac-em-hoc-sinh-vung-kho-174324640

“Chương trình “Sóng và máy tính cho em” sẽ giúp nhà trường và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội rút ngắn khoảng cách trong giáo dục. Qua đó tiếp cận những giá trị giáo dục tốt hơn”, bà Phạm Thị Trung - Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum cho biết.

Nhận được máy tính bảng nhiều em học sinh không dấu được niềm vui mừng, hạnh phúc. Các em cho biết sẽ sử dụng thiết bị vào mục đích học tập để thực hiện ước mơ của mình.

"Sóng và máy tính cho em" là chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc với sự chung tay của mọi ngành, cấp và doanh nghiệp, cá nhân dành cho giáo dục, tiếp sức cho học sinh, sinh viên.

HG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh