THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2024 04:18

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng cao

Giấy phép hoạt động

Điều đầu tiên là phải lựa chọn cơ sở có giấy phép hoạt động hợp pháp và còn hiệu lực. Hiện nay có vô số các cơ sở chưa được cấp giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” với điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị hạn hẹp, tay nghề bác sỹ  chưa cứng,… kéo theo đó là vô vàn các nguy cơ như: quy trình điều trị chưa đảm bảo được theo tiêu chuẩn của Quốc tế và Bộ Y Tế , chất lượng vật liệu giá rẻ gây nguy hại tiềm ẩn cho bệnh nhân,…

Giấy phép hoạt động của Phòng khám Chuyên khoa Răng hàm mặt trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Cheery (Nha khoa Quốc tế Cheery Dental).

Giấy phép hoạt động của Phòng khám Chuyên khoa Răng hàm mặt trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Cheery (Nha khoa Quốc tế Cheery Dental).

Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Theo Bác sỹ Nguyễn Tiến Hùng, nha sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của mỗi ca điều trị. Do đó, khi lựa chọn nha khoa uy tín nên ưu tiên những nha khoa có đội ngũ bác sỹ  được đào tạo chuyên môn trong nước lẫn ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Trong chăm sóc sức khỏe răng miệng, kinh nghiệm đặc biệt quan trọng. Bác sỹ càng có nhiều kinh nghiệm xử lý các ca phức tạp, thì kết quả điều trị của bạn càng đạt kết quả tốt, hạn chế những tình trạng như trồng răng implant thất bại, cầu răng thất bại,…

Với các chuyên ngành như chỉnh nha hay nội nha, đào tạo bổ sung là cần thiết. Nên tìm hiểu rõ trước khi khi đến thăm khám hoặc trao đổi trực tiếp với bác sỹ trong buổi hẹn tư vấn đầu tiên.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh tay nghề của bác sỹ, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật các công nghệ mới trong ngành cũng là một tiêu chí khi lựa chọn nha khoa. Sự kết hợp của công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quy trình chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác hơn, mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, một số phòng nha lớn còn sở hữu phòng labo chuyên biệt. Ưu điểm của phòng labo chuyên biệt ở ngay tại nha khoa là sẽ tạo điều kiện cho kỹ thuật viên và bác sỹ điều trị phối hợp chặt chẽ với nhau để cho ra những thành phẩm phục hình chuẩn về kích thước, hình dáng đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho từng ca điều trị và đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị. 

Đảm bảo điều kiện vô trùng nha khoa

Trong nước bọt chứa rất nhiều vi khuẩn và luôn là nguồn lây lan bệnh nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, một nha khoa đạt chuẩn nên được trang bị phòng vô trùng với quy trình khép kín. Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… phải tuân thủ nguyên tắc hủy bỏ chỉ sau một lần sử dụng duy nhất.

Còn với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sau mỗi ca điều trị phải được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch chuyên dụng trước khi được thực hiện vô trùng theo quy trình 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ. Các công đoạn tiệt trùng này là vô cùng thiết yếu trong việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như phát hiện sớm nhất bất kỳ lỗi hay vấn đề máy móc có thể xảy ra.

Đồng thời, mỗi khách hàng cũng cần được điều trị riêng biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Có kế hoạch điều trị phù hợp

Không ít trường hợp bệnh nhân vì không có kế hoạch điều trị phù hợp mà gặp phải nhiều hệ quả không mong muốn về sau chẳng hạn như phục hình sai làm tiêu xương mất răng, biến chứng,…

Minh bạch chế độ bảo hành

Khi tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín, chế độ bảo hành là một yếu tố không thể thiếu. Minh bạch chế độ bảo hành cho từng dịch vụ điều trị nha khoa sẽ giúp khách hàng yên tâm rằng mình được cam kết bảo vệ, hạn chế tốn kém chi phí phát sinh vì cũng như bất kì thủ thuật điều trị y khoa nào khác, nha khoa cũng tìm ẩn một số rủi ro nhất định.

Hiện nay, các nha khoa lớn tại Việt Nam đều có chế độ bảo hành riêng và hầu hết đều được đăng tải công khai trên website hoặc trên mạng xã hội. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và so sánh các điều khoản này trước khi đưa ra quyết định điều trị. 

Nhận được đánh giá tốt từ bệnh nhân thực tế

Sức mạnh truyền miệng rất mạnh mẽ và đây cũng là cách tốt để biết một phòng khám có đủ tin cậy để đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của bạn hay không. Thông qua mạng Internet, bạn có thể dễ dàng kham khảo những nhận xét từ các khách hàng đã điều trị tại một cơ sở nha khoa nào đó qua Facebook, Website, Google Review,… Một cơ sở hội tụ đủ các tiêu chí cơ sở vật chất tốt, bác sỹ  tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị lớn chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá tích cực và đề cử với cộng đồng.

Hiện nay, trước vô vàn nha khoa trên thị trường, việc tìm kiếm lựa chọn nha khoa phù hợp không hẳn là dễ dàng. Để đưa ra quyết định chính xác nhất, tránh tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi liên quan đến chứng nhận nha khoa, lịch sử phòng khám và tiêu chuẩn vệ sinh của phòng khám. Hãy cần ghi nhớ rằng bạn phải sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Nha khoa Quốc tế Cheery Dental: Dịch vụ nha khoa an toàn, chuyên nghiệp.

Nha khoa Quốc tế Cheery Dental: Dịch vụ nha khoa an toàn, chuyên nghiệp.

Bác sỹ Nguyễn Tiến Hùng cho biết, với mong muốn giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới, Nha khoa Quốc tế Cheery Dental chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chuyên môn, từng bước mở rộng, phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. 

Nha khoa Quốc tế Cheery Dental đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Sở hữu thế mạnh về bọc răng sứ, dán sứ veneer thẩm mỹ, niềng răng, cấy implant, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn,... cùng kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý các vấn đề bệnh lý phát sinh do điều trị sai, Nha khoa Quốc tế Cheery Dental chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3-160983

“Với Nha khoa Quốc tế Cheery Dental, nụ cười của khách hàng không chỉ là vẻ đẹp tự nhiên hay kết quả của chất lượng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp của Trung tâm, mà còn là biểu hiện sự hài lòng về uy tín mà chúng tôi cam kết tạo dựng để phát triển bền vững” – Bác sỹ Xuân Mai nhấn mạnh.  

Tại Nha khoa Quốc Tế Cheery Dental các khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám, thiết kế giúp bạn một nụ cười hoàn hảo dựa trên 4 yếu tố cơ bản: Bệnh lý – khoảng sinh học an toàn của nướu; Thiết kế đường lợi; Hình thể răng phù hợp với tổng thể khuôn mặt; Màu sắc răng phù hợp với màu da. 

Nha khoa Quốc tế Cheery Dental: Cho nụ cuồi toả nắng.

Nha khoa Quốc tế Cheery Dental: Cho nụ cuồi toả nắng.

Luôn luôn không ngừng phấn đấu, thay đổi để đem lại dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp, Nha khoa Quốc tế Cheery Dental đã, đang và sẽ là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Hà Nội, phục vụ mọi nhu cầu về chăm sóc răng miệng cho mọi thế hệ khách hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Khách hàng liên hệ: Nha khoa Quốc tế Cheery Dental

Địa chỉ: 211 Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0985 603 485

Bác sỹ phụ trách chuyên môn: Nguyễn Tiến Hùng

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh