THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2024 05:04

Khai mạc Triển lãm Sản phẩm, dịch vụ cho Phụ nữ, Mẹ và Bé – Women, Mother and Baby 2022

Khai mạc Triển lãm.

Khai mạc Triển lãm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đinh Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em cho biết: Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em luôn được toàn xã hội quan tâm đặc biệt. Để nâng cao sức khỏe bà mẹ trẻ em cần nhiều yếu tố, khỏe mạnh về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần. Thời gian qua, các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng nghiên cứu, cải tiến để mang lại nhiều dịch vụ có chất lượng, sản phẩm tốt phục vụ cho phụ nữ, bà mẹ và em bé. Với tinh thần đó, Triển lãm Sản phẩm Dịch vụ cho Phụ nữ, Mẹ & Bé – Women, Mother & Baby 2022 là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với phụ nữ nói chung, bà mẹ nuôi con nhỏ nói riêng. Qua triển lãm, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc có chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em.

Lãnh đạo Vụ Bà mẹ - Trẻ em tham quan các gian hàng tại Triển lãm.

Lãnh đạo Vụ Bà mẹ - Trẻ em tham quan các gian hàng tại Triển lãm.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường sản phẩm cho phụ nữ, bà mẹ và trẻ em thông qua hoạt động kết nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp, Triển lãm thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới, sản phẩm dẫn đầu uy tín chất lượng của Việt Nam và thế giới, đồng thời triển lãm còn tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ, Bà mẹ và Trẻ em.

Bên cạnh hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, triển lãm còn có các talkshow do các nhãn hàng tổ chức, tư vấn hiệu quả hiệu quả và các chương trình trò chơi giao lưu có quà. Ngoài ra, chương trình còn có Khung giờ Vàng – Mua hàng giá sốc, ưu đãi lên đến 90% được các nhãn hàng áp dụng trực tiếp tại triển lãm.

Triển lãm thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân.

Triển lãm thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân.

Triển lãm vào cửa miễn phí, khách hàng chủ động đăng ký online để nhận nhiều quà tặng vào cổng khi check-in. Hơn 10.000 phần quà vào cổng được ban tổ chức phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan, mua sắm, vui chơi từ 9h -21h mỗi ngày trong suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm.

Triển lãm Sản phẩm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ - Bà mẹ và Trẻ em - Women, Mother & Baby năm 2022 đã mang lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển chính thống cho các sản phẩm dành cho Phụ nữ, Bà mẹ mang thai và Trẻ em tại Việt Nam và góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bà mẹ, trẻ em.

Thảo Vân

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vinamilk ghi tên “Sữa Việt” trên các bảng xếp hạng toàn cầu về giá trị và sức mạnh Thương hiệu

Vinamilk ghi tên “Sữa Việt” trên các bảng xếp hạng toàn cầu về giá trị và sức mạnh Thương hiệu

Không ngừng khẳng định vị thế trên thế giới, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu, theo báo cáo...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh