THỨ BẨY, NGÀY 15 THÁNG 06 NĂM 2024 01:20

Hỏa hoạn khiến 2 người lớn và 1 trẻ em ở Thanh Hóa tử vong

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h ngày 27/12.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h ngày 27/12.

Vào khoảng 1h sáng ngày 27/12, ngôi nhà số 02A Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao chùm toàn bộ ngôi nhà khiến 3 người trong một gia đình đang ngủ tử vong.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, họ ngửi thấy mùi khét và khói bốc ra từ ngôi nhà bán cá cảnh. Chỉ ít phút sau đó, ngọn lửa đã bùng lên dữ dội. Lúc này cửa nhà vẫn khóa bên trong, người dân vội gọi cho lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã lập tức điều động 3 xe chữa cháy, 1 xe bồn và 25 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn.

Tuy nhiên, thời điểm trên ngọn lửa đã bao chùm cả ngôi nhà nên phải mất gần 1 giờ đồng hồ đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy đã làm vợ chồng anh Ngô Minh H., chị Nguyễn Ngọc L. (cùng SN 1990) và con gái 1 tuổi tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện ở tầng 1. Vợ chồng và con gái anh H. nằm ngủ ở tầng 2, nên khi ngọn lửa bao trùm đã bị ngạt khói và không kịp thoát thân.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh