THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 06 NĂM 2024 09:25

“Hành tinh khỉ: Vương quốc mới” hé lộ nhiều cảnh quay bi tráng

Bom tấn “Kinhdom of the Planet of the Apes” sẽ ra rạp vào mùa hè 2024. Đây sẽ là tác phẩm bắt đầu cho một thiên sử thi hoàn toàn mới của “Planet of the Apes”, tiếp nối sau nhiều năm kể từ “War for the Planet of the Apes” (2017).

khi 1

Qua trailer cho thấy những thước phim đầu tiên hé lộ nhiều cảnh quay bi tráng, hứa hẹn cuộc chiến mới sẽ vô cùng khốc liệt không chỉ giữa loài người với hành tinh khỉ, mà còn cả nhiều đế chế trong vương quốc mới. Trailer mở đầu bằng cuộc đối thoại giữa một chú khỉ trẻ và một chú khỉ già, với chất giọng đầy tự sự.

“Khi ngủ, tôi thấy những thứ kỳ lạ.”

“Ký ức à?”

“Không phải ký ức. Những thứ mới mẻ. Tôi thấy tất cả.”

“Đó không phải là tất cả đâu”.

khi

Hình ảnh con đại bàng chao liệng và đậu trên tay chú khỉ trẻ dẫn dắt người xem bước vào vương quốc mới của hành tinh khỉ trong tương lai, vài thế hệ sau thời kỳ trị vì của Ceasar huyền thoại. Khi đó, loài khỉ trở thành giống loài thống trị thế giới và sống hòa hợp. Trong khi đó, con người bị thu hẹp vào thế giới trong bóng tối. Trailer hé lộ vài chi tiết về những cuộc chạm trán giữa loài khỉ với loài người.

khi co gai

Khi một vị lãnh đạo khỉ độc tài mới xây dựng đế chế của mình, một con khỉ trẻ bắt đầu một cuộc hành trình đầy khó khăn, đặt ra cho mình những câu hỏi về tất cả những gì anh ta đã biết về quá khứ của hành tinh khỉ và đưa ra những quyết định sẽ định nghĩa lại tương lai của cả loài khỉ và con người.

khi vua

Trailer cũng hé lộ vài cảnh trong cuộc chiến hứa hẹn cam go và khốc liệt nhất, không chỉ giữa người với khỉ mà cả khỉ với khỉ, khi nhiều đế chế cùng tồn tại trong một vương quốc mới. Nhân vật trung tâm của tập này – Noa (Owen Teague lồng tiếng) – sẽ là người chứng kiến tất cả và đặt ra những câu hỏi về quá khứ cũng như tương lai nhân loại để từ đó đi tìm câu trả lời trong một thế giới hỗn mang.

khi 2

Tạo hình của nhân vật được cho là phản diện chính – Proximus Ceasar (Kevin Durand lồng tiếng) – cũng được hé lộ ở cuối trailer với câu thoại: “Quả là một ngày tuyệt vời”. Proximus Ceasar là một thủ lĩnh mạnh mẽ, lãnh đạo một tộc khỉ ven biển đi tìm kiếm công nghệ hiện đại mà loài người tạo ra.

khi 3

“Planet of the Apes” là một trong những loạt phim nổi tiếng và lâu đời nhất của 20th Century Fox, ra mắt lần đầu từ năm 1968. Phim thành công bất ngờ và thậm chí còn giành giải Oscar đặc biệt. Đến nay, “thương hiệu” này đã có 9 tác phẩm điện ảnh, đem lại doanh thu 2,2 tỷ USD trên toàn cầu. “Hành tinh khỉ” luôn gây ấn tượng bởi câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc về sự hoang dã của tự nhiên cũng như tính nhân văn sâu sắc.  

poster

“Kinhdom of the Planet of the Apes” (tựa Việt: Hành tinh khỉ: Vương quốc mới) dự kiến khởi chiếu tháng 5/2024.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh