THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 06 NĂM 2024 08:06

Hải Phòng: Phát hiện học sinh lớp 2 có nhiều vết hằn đỏ trên người, cơ quan chức năng vào cuộc

Những vết thương chằng chịt trên cơ thể cậu bé 8 tuổi được cô giáo phát hiện.

Những vết thương chằng chịt trên cơ thể cậu bé 8 tuổi được cô giáo phát hiện.

Theo thông tin từ UBND quận Lê Chân TP. Hải Phòng xác nhận, quận đã nhận được báo cáo từ UBND phường Dư Hàng Kênh và Phòng Lao động -Thương binh & Xã hội quận về việc một cháu bé cư trú trên địa bàn bị bạo hành. Đối tượng bị nghi vấn bạo hành cháu là bạn trai của mẹ cháu bé.

Trước đó, sáng ngày 8/11, cháu Trương G. B, SN 2014 - hiện đang học lớp 2 trường Tiểu học Dư Hàng Kênh (quận Lê Chân) được cô giáo, nhà trường phát hiện có nhiều vết sưng đỏ thành vệt như lằn roi, chằng chịt khắp người.

Thông tin nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng. Qua xác minh, cho thấy, sau khi bố mẹ ly hôn, cháu G.B sống cùng mẹ đẻ (SN 1997) và bạn trai của mẹ là Nguyễn Sơn T. (trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), là lao động tự do. Vào chiều tối ngày 7/11, cho rằng cháu Trương G.B lấy tiền của mẹ đi mua đồ chơi nên Nguyễn Sơn T. đã đánh đập cháu tại nhà riêng.

Cũng theo lãnh đạo Trường Tiểu học Dư Hàng Kênh, sau khi xảy ra việc trên, mẹ G.B đã xin phép nhà trường cho cháu nghỉ học mấy hôm để về quê.

Hiện, cơ quan chức năng của quận đã làm việc với gia đình cháu Trương G.B. Trước mắt, hai mẹ con G.B đang ở quê để cách ly cháu với bạn trai của mẹ, đồng thời phối hợp với quận Ngô Quyền xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh