THỨ TƯ, NGÀY 26 THÁNG 06 NĂM 2024 05:04

Giúp học sinh lớp 2 lạc đường trở về gia đình

Cháu Đức trên đường được đưa về trường.

Cháu Đức trên đường được đưa về trường.

Cụ thể, khoảng 9h30 sáng ngày 1/8, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông gồm Trung tá Trần Văn Toản và Trung Tá Đỗ Thế Anh trong khi làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại ngã tư Nghiêm Xuân Yêm - Cầu Dậu, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội phát hiện cháu bé có dấu hiệu hoảng loạn và khóc lớn.

Khi tiếp cận và hỏi thăm cháu bé thì được biết cháu tên là Vũ Hữu Đăng Khôi là học sinh lớp 2. Do bị lạc nên cháu hoảng loạn không nhớ được địa chỉ nhà cũng như số điện thoại của người thân.

Sau khi được đưa vào chốt động viên an ủi và mua sữa cùng đồ ăn cho cháu, Vũ Hữu Đăng Khôi đã bình tĩnh nhớ được tên bố mẹ. Bên cạnh đó căn cứ vào đồng phục của cháu, Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng liên lạc với Ban giám hiệu Trường Tiểu Học Phạm Tu và Công an địa phương để liên lạc với gia đình cháu.

Sau khoảng 1 giờ, chị Bùi Thị Hồng mẹ cháu đã tới chốt giao thông đón con về. Chị Hồng cho biết, sau giờ sinh hoạt hè đến đón con không thấy con đâu. Trong khi gia đình và nhà trường đi tìm thì được thông báo từ Cảnh sát giao thông. Được biết, do mải chơi cháu Khôi đã đi lạc gần 3km.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh