THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2024 04:32

Đắk Lắk: Tỉnh lộ 7 sạt lở nứt toác nghiêm trọng

Một đoạn đường tỉnh lộ 7, giáp ranh giữa buôn Tung 2 - thôn Kiến Xương bị sạt lở có độ dài hơn 10m, khu vực bị sạt trượt nơi sâu nhất khoảng hơn 2m. Một số vết nứt nhỏ xuất hiện ở giữa lòng đường.

 “Vụ sạt lở trên tuyến đường này xảy ra từ tháng 10/2023. Nguyên nhân được xác định do có mạch nước ngầm. Tình trạng sụt lún, nứt toác trên tuyến đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Thời gian qua, có nhiều đoàn đến kiểm tra nhưng chưa thấy sửa chữa mà chỉ lập rào chắn bằng rọ đá", ông Bùi Mạnh Hải cho biết thêm.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk cho hay, tuyến đường tỉnh lộ 7 do đơn vị làm chủ đầu tư nhưng đã hết hạn bảo hành. Cơ quan chức năng đang đề xuất UBND tỉnh Đắk Lắk lên phương án, bố trí vốn để khắc phục và sửa chữa.

Anh Ng. T là người dân thường xuyên điều khiển phương tiện chở lúa di chuyển từ trên tuyến đường tỉnh lộ 7, cho biết từ tháng 10 đến nay, khu vực sạt lở này ngày càng ăn sâu vào tim đường làm cho người tham gia giao thông chúng tôi luôn lo lắng và cảm thấy bất an.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh