CHỦ NHẬT, NGÀY 21 THÁNG 07 NĂM 2024 09:18

Dạ tiệc Saigon Summer Ball gây quỹ hơn 5 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Một trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại gala từ thiện Saigon Summer Ball 2022.

Một trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại gala từ thiện Saigon Summer Ball 2022.

Sự kiện được dẫn dắt bởi Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung với sự có mặt của 260 vị khách quý, trong số đó nhiều người là lãnh đạo các công ty lớn, nhà ngoại giao, và người nổi tiếng.

Phát biểu tại dạ tiệc, ông David Appleton, Chủ tịch Hội đồng Tín thác của Saigon Children’s Charity, nói rằng: “Đây là sự kiện Saigon Summer Ball trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Ba năm qua là khoảng thời gian rất khó khăn cho tổ chức saigonchildren cũng như cho những trẻ em mà tổ chức hỗ trợ, trong đó có cả hơn 100 em nhỏ mồ côi cha hoặc mẹ vì COVID-19. Chúng ta đang ở đây để giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi nhất của Việt Nam xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho chính bản thân mình.”

Sự kiện Saigon Summer Ball gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá trực tiếp, đấu giá online, ủng hộ trực tiếp, bán vé số may mắn và tài trợ. Nguồn quỹ thu được từ sự kiện này sẽ dành để vận hành các hoạt động của saigonchildren trong việc giúp trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tiếp cận với giáo dục chất lượng và công bằng.

Saigon Summer Ball từ lâu đã là một sự kiện từ thiện cao cấp tại TP. HCM và là sự kiện gây quỹ quan trọng nhất trong năm của Saigon Children’s Charity. Diễn ra hàng năm (ngoại trừ khi bị gián đoạn bởi COVID-19), sự kiện luôn hứa hẹn một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, cùng với cơ hội cải thiện cuộc sống của trẻ em thiệt thòi để các em chạm đến tiềm năng của mình.

Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) là tổ chức từ thiện hoạt động từ năm 1992 với sứ mệnh xóa bỏ rào cản đến với giáo dục cho trẻ em thiệt thòi của Việt Nam, cho dù đó là rào cản về địa lý, kinh tế, kỹ năng, hay khuyết tật. Saigonchildren đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam vào năm 2018 cho những nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Vân Nhi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh