THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 06 NĂM 2024 10:29

Cháu bé 7 tuổi bị cha đốt chân vì đi ăn trộm

 2 chân cháu T. bị bỏng nặng do người bố đốt.

2 chân cháu T. bị bỏng nặng do người bố đốt.

Ngày 6/10, UBND huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang yêu cầu công an xã Hòa Trạch điều tra vụ việc cháu bé tên T. (ở thôn Cà, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) bị bố dùng xăng và rơm đốt chân.

Vụ việc xảy ra vào ngày 2/10, anh N.A.T (36 tuổi) đi nhậu về thì nghe thông tin con trai 7 tuổi ăn trộm tiền của hàng xóm để mua đồ chơi. Anh T. lập tức về nhà dùng dây cột chân con lại rồi dùng xăng và rơm đốt chân con trai.

Khi đám cháy bốc lên, bà nội ở gần đó thấy khói đã lao tới dập lửa. Vụ việc không được người nhà báo lên chính quyền địa phương, tuy nhiên sau đó một số cán bộ trong xã nghe tin nên đến động viên người nhà đưa bé trai đến trạm xá để sơ cứu.

Qua sơ cứu, bác sĩ xác nhận cháu bé bị bỏng độ 3 ở cả hai chân. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cháu bé đã ổn định; đồng thời T. đã bị lực lượng chức năng triệu tập để điều tra.

Theo ông Lâm, gia đình anh T. không thuộc diện khó khăn nhưng lâm cảnh "gà trống nuôi con" từ nhiều năm nay; có lẽ vì nhậu say, không kiềm chế được nên đã dẫn đến hành vi không đáng có.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bố Trạch điều tra làm rõ.

XQ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

UNICEF đánh giá cao về hướng dẫn ưu tiên chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19 của Việt Nam

Ngày 26-9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã ra thông cáo báo chí cho biết bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam bày tỏ sự đánh giá cao trước việc mới...
2 năm trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh