THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 07 NĂM 2024 09:12

Câu chuyện cảm động về nghề lính cứu hoả sẽ lên sóng dịp Tết năm 2024

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời với những bộn bề, tâm tư tình cảm về nghề, về gia đình của bốn người lính trẻ tuổi trong một đội cứu hỏa địa phương.

Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian nan, phải đối mặt với lằn ranh sinh tử, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống riêng của những người lính cứu hỏa.

Bốn nhân vật chính trong phim “Đi về phía lửa”

Bốn nhân vật chính trong phim “Đi về phía lửa”

Bốn cái tên tiềm năng được "chọn mặt, gửi vàng" cho vai chính trong dự án này là: Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh.

Đoàn làm phim cho biết, các diễn viên không ngại trực tiếp tham gia vào quá trình rèn luyện đầy gian khổ cùng các chiến sỹ chuyên nghiệp và đích thân thực hiện những cảnh quay hành động nguy hiểm, có độ khó cao.

Từng quen mặt với khán giả Việt qua những vai diễn có phần hơi "công tử", Lãnh Thanh hứa hẹn gây bất ngờ khi hóa thân thành người lính cứu hỏa chuyên nghiệp với ngoại hình rắn rỏi. Lần này, anh chàng vào vai Đức Anh - một nhân vật quả cảm, can trường với những nỗi trăn trở, ám ảnh về bóng ma quá khứ. 

Hoạt động rất tích cực trong thời gian gần đây, Trần Ngọc Vàng, chàng trai đã ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn quan trọng trong "Người cần quên phải nhớ", "Người mặt trời" đang ra rạp hay sắp tới đây là "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu", một lần nữa sẽ mang đến sự bất ngờ với vai diễn chàng lính cứu hoả trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm nhưng thừa nhiệt huyết Minh Long. Sự kỹ tính trong cách làm nghề, luôn kiểm tra lại và "xin thêm" sau mỗi shot quay chính là ấn tượng mà Ngọc Vàng để lại cho ekip sản xuất "Đi về phía lửa".

Hồ Thu Anh là một gương mặt mới trong làng diễn xuất, với khởi đầu là một fashionista. Cô vào vai Thanh Hà - thành viên nữ duy nhất trong đội cứu hỏa. 

Xuân Phúc là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả. Anh vào vai trưởng nhóm, chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các đàn em trong đội lính cứu hoả. Vai diễn Toàn Thắng cũng mang đến nhiều xúc cảm cho Xuân Phúc khi đây là nhân vật có nhiều cảnh đấu tranh tâm lý giằng co giữa việc được theo nghề hay hy sinh đam mê và ước mơ của mình cho gia đình nhỏ.

anh poster ngang

Theo nhà sản xuất, “Đi về phía lửa” nhằm tri ân những cán bộ, chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên khắp cả nước đã không quản ngại gian khổ, vất vả, hy sinh để chiến đấu với “giặc lửa”, gìn giữ tính mạng và tài sản cho người dân.

Phim dự kiến lên sóng Truyền hình K+ vào dịp Tết Nguyên đán năm 2024, hứa hẹn sẽ là một series mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Mất ngủ và thuốc Đông y: Vì sao niềm tin bị lung lay?

Trong nhiều thế kỷ, Đông y đã là một phần quan trọng trong y học và văn hóa của nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, niềm tin...
4 tuần trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh