THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 07 NĂM 2024 04:29

Bạn trai cũ tôi là điệp viên

Bộ phim Bạn trai cũ tôi là điệp viên (The Spy Who Dumped Me) kể về một cô nàng tuổi băm bị bạn trai đá qua tin nhắn, sau bữa tiệc sinh nhật với cô bạn thân lông bông thì phát hiện ra bạn trai cũ của mình là điệp viên hai mang. Anh chàng yêu nghiệt này đang bị theo dấu bởi những kẻ xấu lại quay lại cảnh báo Audrey (Mila Kunis) và Morgan (Kate McKinnon) sẽ sớm bị sát thủ truy đuổi. Hai cô nàng rơi vào một âm mưu quốc tế và bắt đầu hành trình vòng quanh châu Âu và rơi vào hàng loạt biến cố cười ra nước mắt để giải cứu thế giới. 

Bộ đôi nữ điệp viên tay mơ “siêu lầy” - Audrey (Mila Kunis)

và Morgan (Kate McKinnon)

Các biến tấu hài hước rất duyên, đan xen liên tiếp những pha hành động liều mình đến thót tim không hề khiến cho các cảnh hành động bị mất đi sự hoành tráng, hay khiến cho chất hài “nhạt” đi mà trái lại khiến cho khán giả được nếm một món ăn giải trí tinh thần dễ ăn và rất vừa miệng. Nhân vật hài hước được mọi người yêu mến sẽ là cô nàng bạn thân quân sư gở mồm Morgan. Cô luôn ở bên động viên, giúp đỡ Audrey trong mọi tình huống khó khăn nhất của cuộc sống. Tình bạn của họ rất chân thật với những màn bóc phốt bạn thân và bồ cũ hài hước khiến bạn phải cười ngả nghiêng trong rạp vì độ lầy hết chỗ nói. Khi thực chiến, cặp đôi sáng tạo những chiêu trò chiến đấu rất bá đạo và cool ngầu nhờ tài năng và trí thông minh thiên bẩm. 

Khán giả sẽ cảm động với tình bạn sống chết có nhau của bộ đôi khi rơi vào tình thế nghìn cân
treo sợi tóc

Theo Liongates, Bạn trai cũ tôi là điệp viên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình trong buổi chiếu thử. Bộ phim là lựa chọn dễ dàng nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ phim giải trí thuần túy, sau khi xem biết đâu bạn sẽ nhận ra khả năng điệp viên tiềm tàng trong mình như hai cô bạn thân này.

Bạn trai cũ tôi là điệp viên do đạo diễn Susanna Fogel đảm nhiệm. Diễn viên: Mila Kunis, Kate McKinnon, Justin Theroux, Sam Heughan.

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018.

Xin mời xem trailer của phim:

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh