THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2024 04:11

1.000 suất ăn miễn phí cho người nghèo

 
Nhiều người xúc động khi được ăn miễn phí và ngon miệng.

 
Bằng hình thức tặng 1.000 phiếu voucher, những người có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình có thể đến ăn trưa (hoặc ăn tối) tại nhà hàng Hà Nội Tân Tân (số 15 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong khoảng thời gian: trưa từ 9h đến 13h, tối từ 17h đến 20h (lựa chọn 1 trong 2 suất đính kèm).
 
 
 
Người nghèo được phục vụ tận tình và chu đáo.

 
Chương trình thiện nguyện “1.000 suất ăn miễn phí cho người nghèo” được thực hiện với mong muốn mang đến cho những người nghèo, những người lang thang cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn một trung thu ấm áp “như được về nhà” đồng thời muốn họ được thưởng thức “món ngon Hà Nội” với khẩu vị tinh tế và đặc biệt.
 
 
 
... Được gói mang về.

 
Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó Tổng Giám đốc A&P Group (Giám đốc Công ty CP Hóa chất xây dựng A&P) chia sẻ: “Văn hóa Việt Nam được xây dựng trên nền tảng giáo lý đạo Phật, sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau. Lý tưởng hoạt động của A&P Group cũng lấy tinh thần Phật giáo làm nền tảng: làm việc thiện, “thương người như thể thương thân”, làm những gì có lợi và đem niềm vui đến cho mọi người và cho mình. Chúng tôi tin vào thuyết nhân quả “gieo nhân nào gặt quả ấy”. Gieo nhân tốt sẽ gặt hái quả ngọt. Mang niềm vui đến cho mọi người cũng là tạo niềm vui cho chính mình”.
 
 
 
Với những bệnh nhân ở Viện K1 này, đây là lần đầu tiên họ được ăn miễn phí.

Nguồn: A&P Group

Châu Anh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh